SPORTS PERFORMANCE PROGRAMS

"STRENGTH & CONDITIONING IS A CRUCIAL THING FOR ATHLETE"

Strength Training Makes Athletes Beyonds Theirs Limit.


เมื่อนักกีฬาต้องใช้ร่างกายทำงาน ใช้ร่างกายเล่นกีฬา เราจึงจำเป็นต้องฝึกร่างกายให้พร้อมก่อนที่จะไปเล่นกีฬา


เปรียบเสมือนรถยนต์ ถ้าร่างกายเรายังเหมือนรถ Eco Car ที่มีสมรรถนะแบบหนึ่ง วิ่งได้ความเร็วเท่านี้ อัตราเร่งเท่านี้ 

แล้วเราเอาร่างกายที่มีสภาพเหมือนรถ Eco Car ไปซ้อม ไปแข่งแล้วหวังผลให้มีสมรรถนะ มีกำลัง เหมือนรถ Super Car 

อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง


แต่ร่างกายมนุษย์ไม่เหมือนรถยนต์ตรงที่ว่า ร่างกายสามารถพัฒนาสมรรถภาพจาก Eco Car ไปเป็น Super Car ได้ ด้วยการฝึก “สมรรถภาพทางกาย” ไม่ใช่ “ทักษะกีฬา”Sports Performance Programs จะพัฒนาสมรรถภาพทางกาย ความเป็นนักกีฬา เพื่อ support the physical demands of sport. เราช่วยให้นักกีฬาในทุกระดับเสริมจุดแข็งและพัฒนาจุดด้อย ลดความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บ พัฒนาความแข็งแรง (Strength), พละกำลัง (Power) และความเร็ว (Speed). 


เป็นนักกีฬาอาชีพ สมัครเล่น หรือแค่เข้าร่วมกิจกรรมกีฬา


หากเป็นอะไรที่เกี่ยวกับกีฬาแล้ว การมีเพียงโค้ชทักษะ หรือ Skill Coach ไม่เพียงพอแล้ว


Strength and Conditioning Coach คืออีกหนึ่งคนที่จะช่วยให้คุณพัฒนาสมรรถภาพทางกีฬาให้ดีขึ้น และฝึกทักษะกีฬาได้ดีขึ้นHOW IT WORKS

Sports Performance Programs จะพัฒนาสมรรถภาพทางกาย ความเป็นนักกีฬา เพื่อ support the physical demands of sport. เราช่วยให้นักกีฬาในทุกระดับเสริมจุดแข็งและพัฒนาจุดด้อย ลดความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บ พัฒนาความแข็งแรง (Strength), พละกำลัง (Power) และความเร็ว (Speed). 

ตั้งเป้าหมายร่วมกัน : การพัฒนาสมรรถภาพทางกีฬาเป็นเรื่องที่ท้าทาย เป้าหมายที่เหมาะสมของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน – เป้าหมายไม่จำเป็นต้องเป็นเหรียญรางวัล หรือการได้ขึ้นโพเดียม มันสามารถเป็นการชนะตัวเอง ทำให้ดีกว่าเดิมที่ผ่านมาก็ได้เช่นกัน ตรงนี้ Strength Coach ของเราจะทำหน้าที่ให้การช่วย Guide การตั้งเป้าหมายด้านสมรรถภาพให้คุณ
ทดสอบสมรรภาพที่เกี่ยวข้องกับกีฬาของคุณ การฝึกเพื่อเป้าหมาย Performance ที่ดีขึ้น การทดสอบเป็นเหมือนฐานข้อมูลสำคัญที่ทำให้โค้ชและนักกีฬาสามารถวางเป่้าหมายและกำหนดโปรแกรมการฝึกได้แม่นยำมากขึ้น
เราจะออกแบบโปรแกรมเฉพาะสำหรับนักกีฬาแต่ละคน โปรแกรมนี้จะพิจารณาจุดอ่อน จุดแข็ง ของนักกีฬา และปรับโปรแกรมการฝึกของคุณให้เข้ากับตารางเวลาของนักกีฬาได้อย่างราบรื่น การฝึก Strength และ Power, ความทนทาน ระบบพลังงาน จะได้รับการปรับแต่งตามสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเล่นกีฬา
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.

THE INVESTMENT

การฝึกสมรรถภาพทางการกีฬาเป็นเหมือนการลงทุน ที่จำเป็นต้องมองผลในระยะยาว

Sports Performance Programs

THB42,000/3 Month
  • 2 x Performance Testing
  • 3 Month Individualized Programs
  • 3 x 1:1 Coaching Session per Week
  • TrueCoach Training Platform
  • 3 x Sports Massage 120 Min

Sports Performance Programs

THB150,000/12 Month
  • 5 x Performance Testing
  • 12 Month Individualized Programs
  • 3 x 1:1 Coaching Session per Week
  • TrueCoach Training Platform
  • 12 x Sport Massage 120 Min

MEET OUR HEAD COACH

ผมมีความมุ่งมั่นและมีความฝันที่จะเห็นนักกีฬาไทย ได้ฝึก ได้พัฒนาสมรรถภาพทางกายอย่างถูกต้อง 

สมรรถภาพทางกายเป็นบันไดก้าวแรกของการเป็นนักกีฬา เป็นเหมือนฐานพีระมิดที่ต้องสร้างให้แน่นให้กว้างพอ

our ATHLETES

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

Sports Performance Programs จะพัฒนาสมรรถภาพทางกาย ความเป็นนักกีฬา เพื่อ support the physical demands of sport. เราช่วยให้นักกีฬาในทุกระดับเสริมจุดแข็งและพัฒนาจุดด้อย ลดความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บ พัฒนาความแข็งแรง (Strength), พละกำลัง (Power) และความเร็ว (Speed). 

โค้ชจะออกแบบโปรแกรมเฉพาะให้นักกีฬาแต่ละคนมั้ย?
โปรแกรมที่ดี คือโปรแกรมที่ออกแบบมาสำหรับคนๆ นั้น โดยเฉพาะ เราออกแบบโปรแกรมการฝึกให้นักกีฬาทุกคน ตามเงื่อนไขของเขา กีฬาที่เขาเล่น สมรรถภาพของเราและเป้าหมายที่วางร่วมกัน
ต้องมาเทรนกับโค้ชสัปดาห์ละกี่ครั้ง?
เพื่อประสิทธิภาพที่ดี อย่างน้อยเราควรเจอกัน สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แล้วแต่ phase ของการฝึกซ้อม การแข่งขัน
เด็กสามารถเทรนได้มั้ย ขั้นต่ำต้องอายุเท่าไหร่
นักกีฬาเด็กเป็นช่วยวัยที่สำคัญที่ควรได้รับการฝึกความแข็งแรง การเคลื่อนไหวร่างกายพื้นฐานที่ถูกต้อง ช่วงอายุที่เหมาะสม จะอยู่ที่ 8 ขวบขึ้นไป เพื่อให้เด็กสามารถเข้าใจการฝึกได้อย่างดี หรือหากอายุยังไม่ถึง แต่สามารถเข้าใจคำสั่งและฝึกตามได้ ก็เริ่มฝึกความแข็งแรงได้เลยเช่นกัน
Sports Performance Programs จะได้อะไรบ้าง ต่างจาก Private Training อย่างไร?
Sport Performance Programs มีรูปแบบที่มีความเฉพาะเจาะจงกับการพัฒนาสมรรถภาพทางการกีฬามากกว่า มีการวัดผลด้วยการทดสอบ การออกแบบโปรแกรมที่เฉพาะกับกีฬา และการฟื้นฟูร่างกายด้วยการนวดคลายกล้ามเนื้อ

Our Private Gym