คลังข้อมูล COACH AND CRAFT

แหล่งรวบรวมเนื้อหาคุณภาพด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

คำศัพท์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย ประกอบด้วยคำศัพท์มากมายที่ทีมงาน COACH AND CRAFT รวบรวมไว้ พร้อมคำอธิบายแบบเข้าใจง่าย

Exercise Library

ข้อมูลเกี่ยวกับท่าออกกำลังกาย Target Muscles, Synergists, Stabilizers ที่ทีมงาน COACH AND CRAFT ได้รวมรวมไว้หลากหลายท่าฝึก ดูเข้าใจง่าย เป็นประโยชน์กับทั้งคนที่กำลังศึกษาและผู้ที่สนใจ

(COMING SOON! อดใจรอหน่อยนะครับ 😉)

coach-and-craft-resources-exercise-library
coach-and-craft-resources-tools

Tools

รีวิวเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย หรือการทำงานของโค้ช เทรนเนอร์ รวมถึงเครื่องมือบางส่วนที่เราพัฒนาจากองค์ความรู้ด้าน Sports Science เพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการคำนวณปัจจัยด้านสุขภาพอย่างง่าย

(COMING SOON! อดใจรอหน่อยนะครับ 😉)

Fitness Test Method

องค์ความรู้เกี่ยวกับการทดสอบสมรรถภาพร่างกายด้วยโปรโตคอลต่างๆ ที่ COACH AND CRAFT ศึกษาและรวบรวมมาจากแหล่งข้อมูลน่าเชื่อถือ เพื่อให้ผู้อ่านศึกษาและนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อย่างสะดวกและครบครัน

(COMING SOON! อดใจรอหน่อยนะครับ 😉)

coach-and-craft-resources-fitness-test-method
coach-and-craft-resources-e-books

E-Books

Exclusive Content ที่มีทั้งหนังสือเปิดอ่านแบบออนไลน์ หรือดาวน์โหลดในรูปแบบ e-book สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย กำลังคนคว้าข้อมูลเพื่อศึกษา หรือผู้ที่สนใจห้ามพลาด!

(COMING SOON! อดใจรอหน่อยนะครับ 😉)

ติดตามข่าวสารจากเรา

รับข่าวสารและเข้าถึงคอนเทนต์สุดพิเศษ จาก COACH AND CRAFT

ขอบคุณที่สนใจ🙏
เข้าถึงคอนเทนต์สุดพิเศษของ COACH AND CRAFT ได้ง่ายๆ แค่กรอกอีเมลและกดปุ่มด้านล่าง👇

เรานำข้อมูลมาใช้เพื่อการส่งมอบคอนเทนต์และบริการอย่างเหมาะสม เราจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy และคลิกสมัครเพื่อดำเนินการต่อ